Vang Colosseum Primitivo Di Manduria 19 độ

2.200.000₫
Còn hàng
Loại vang: Vang đỏ
Giống nho: Primitivo
Vùng nho: Manduria
Nồng độ: 19%vol
Dung tích: 750ml
alt
𝐂𝐎𝐋𝐎𝐒𝐒𝐄𝐕𝐈𝐈𝐈 𝐏𝐑𝐈𝐌𝐈𝐓𝐈𝐕𝐎 𝐃𝐈 𝐌𝐀𝐍𝐃𝐔𝐑𝐈𝐀 𝟏𝟗 Đ𝐎̣̂ 𝐂𝐀𝐍𝐓𝐈𝐍𝐄 𝐄𝐑𝐀𝐑𝐈𝐎- 𝐑𝐮̛𝐨̛̣𝐮 𝐯𝐚𝐧𝐠 𝐘́ 𝐝𝐨̀𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐲́ 𝐭𝐨̣̂𝐜
Giá: 2xxx (thị trường bán 3500k)
Nguyên thùng 6 chai giá tốt
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
🍷 Loại vang: Vang đỏ
🍇 Giống nho: Primitivo
🇮🇹 Vùng nho: Manduria
♨️ Nồng độ: 19%vol
🍾 Dung tích: 750ml
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
✅ COLOSSEVIII PRIMITIVO DI MANDURIA 19 ĐỘ ( 19 COLOSSEUM) chắc chắn là một bước đột phá lớn trong cách làm rượu hiện nay. Mang những đặc điểm hoàn hảo nhất của một chai rượu vang chất lượng tuyệt đỉnh. Đây là cách làm rượu chất lượng đã được biết tới của hãng rượu vang CANTINE ERARIO.
🍇 Trong những dòng nho đỏ của nam Ý, chắc chắn nho Primitivo là giống nho được ưu tiên hơn cả, vì giống nho này khi chín có một lượng đường ngậm trong quả nho rất cao, lớp vỏ dầy, màu sắc đẹp mắt. trong quá trình sinh trưởng cũng rất khỏe mạnh, tanin rất tốt. Điều đó tạo điều kiện quan trọng bậc nhất khi lên men tạo ra nồng độ cao nhất. Tuy nhiên nếu chỉ làm theo phương pháp đơn thuần chắc chắn rượu vang cũng chưa thể đạt tới 19 độ theo yêu cầu. Và một cách làm mới được biết đến. Đó chính là phương pháp phơi khô nho sau khi chín, và trước khi ép lấy dịch lên men.
🍇 Khi nho được làm theo phương pháp này, lượng đường sẽ cao hơn 40% so với thông thường, do đó dịch nho khi lên men có nồng độ cồn khá cao. Đó là cách làm ra những chai rượu vang độ cao tới như vậy.
🍷 Rượu được ngâm ủ tới 18 tháng trong thùng gỗ sồi hoàn toàn mới của Pháp, nho được hái với những gốc nho cổ thụ, một loại nho Primitivo bản địa chính tại Manduria.
🍷 Rượu có màu đỏ đậm đen, hương thơm mãnh liệt với ghi chú của quả chín, nhiều cỏ héo, mùi gỗ, tuyết tùng, gỗ sồi, vỏ cây, mùi khoáng, mùi caramen, cafe cháy, khi để lâu phảng phất mùi đinh hương tinh túy.
🍷 THƯỞNG THỨC:
Khi uống dòng rượu vang này bắt buộc chúng ta phải ủ lạnh tĩnh, và cho thở trước từ 30p - 1h. Đảm bảo lượng oxy đủ để làm khuếch tán hương thơm cũng như cấu trúc trong rượu được giảm bớt, đó là lúc chúng ta cảm nhận đầy đủ hương và vị của

Grimex - Hàng nhập khẩu Châu Âu
Công ty Cổ Phần Thương mại XNK Trí Nhân
🤝   Tuyển sỉ và CTV toàn quốc
🏢   Showroom: 20 Ngụy Như Kom Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
🌐   Website: https://grimex.com.vn/
   Facebook: hangducxachtayaz
🛒   Shopee: http://shopee.vn/grimexgermany
📲   Mobile: 0834571866 (iMessage/ Zalo/ Viber)
☎️   Tel: 02439963886

Sản phẩm cùng loại

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

0834571866 zalo chat Messager