Grimex.com.vn ra đời như một cơ duyên với sứ mệnh chăm sóc “ Sức khoẻ – Sắc đẹp – Đời sống” của mọi gia đình Việt.

Website https://grimex.com.vn là kênh bán hàng online thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TRÍ NHÂN

Grimex được sáng lập dựa trên những cơ sở thuận lợi:

  • Công ty mẹ hoạt động trong lĩnh vực vận tải, truân chuyển hàng tuyến Đức <- >Việt.
  • Có thành viên trong gia đình đang sinh sống và làm việc tại CHLB Đức.

Nên việc mua hàng chính hãng, hàng khuyến mãi rất thuận tiện và nhanh chóng, đồng thời nhờ kết hợp với dịch vụ vận tải hàng Đức nên chi phí nhập hàng cũng đạt tối ưu.

Với dịch vụ thuận tiện như vậy nên Grimex sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của Quý khách bởi chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý.

Lĩnh vực hoạt động:

– Siêu thị hàng Đức – Grimex phân phối sỉ và lẻ tại cửa hàng và website online.

– Sản phẩm đa dạng gồm: Nội thất, thiết bị vệ sinh, đồ gia dụng, dụng cụ nhà bếp, mỹ phẩm & sản phẩm cho mẹ và bé, thực phẩm, hàng organic….là những sản phẩm chính hãng, hàng nội địa Đức.

– Hàng về thường xuyên 1-2 đợt/ tuần.

– Grimex còn nhận order hàng từ Đức về theo nhu cầu của khách.

Sứ mệnh:

Grimex - Siêu thị hàng Đức ra đời và hoạt động với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng đúng chuẩn Châu Âu, với những lợi ích thiết thực và nâng cao chất lượng đời sống, bảo vệ sức khoẻ và tôn vinh nét đẹp Việt.

Tầm nhìn và Quyết tâm xây dựng thương hiệu:

Grimex tuy mới thành lập và hoạt động chính thức được hơn 6 năm nhưng nhờ uy tín về chất lượng, nguồn hàng đảm bảo chính hãng từ Đức giá bán lẻ và bán buôn luôn tốt nhất thị trường và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng vì vậy đến nay Grimex - Siêu thị hàng Đức đã thật sự là điểm đến tin cậy, là nơi yên tâm nhất của khách hàng khi có nhu cầu tìm mua những sản phẩm chất lượng nhập từ Đức. Tuy nhiên với nguyện vọng là đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng theo đúng tiêu chuẩn EU giá cả phù hợp, tốt nhất so với thị trường; Grimex đặt mục tiêu tầm nhìn sẽ trở thành một “siêu thị online” bán lẻ hàng đầu cả nước và có hệ thống đại lý phân phối:
* Cung cấp Thiết bị bếp - Thiết bị nhà tắm - Đồ gia dụng cao cấp được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu cho khách hàng sỉ & lẻ trên toàn quốc. 
* Cung cấp gói giải pháp và sản phẩm và lắp đặt cho công trình, dự án.
* Cung cấp gói thiết kế, sản phẩm, lắp đặt cho công trình, dự án. phủ khắp toàn quốc.

0834571866 zalo chat Messager