Bàn chải điện Oral B Teen

1.990.000₫ 2.400.000₫ Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
alt

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Teen - Dành cho các bạn tuổi "Teen" - đặc biệt là những bạn đang niềng răng cố định cần chế độ chăm sóc răng đặc biệt.

» Bàn chải điện Oral B Teen gồm tay cầm thông minh được kết nối với 3 chế độ: Làm sạch hàng ngày, Làm trắng và Nhạy cảm.

» Đầu bàn chải thiết kế tròn độc đáo với công nghệ xoay và dao động vượt trội giúp làm sạch răng tốt hơn, cho nướu khỏe mạnh hơn so với bàn chải thông thường.

» Làm sạch kỹ lưỡng cho niềng răng cố định, loại bỏ mảng bám tới hơn 100%.

» Bộ hẹn giờ tích hợp giúp đánh răng ít nhất hai phút – thời gian do nha sĩ và chuyên viên vệ sinh răng miệng đề nghị.

» Bàn chải đánh răng điện tử Oral-B có tính năng giảm tốc độ tự động, giúp cảnh báo và làm chậm tốc độ đánh răng nếu bạn chải quá mạnh.

» Bàn chải Oral B Teen tương thích với ứng dụng Oral-B trong điện thoại của bạn và hướng dẫn bạn phản hồi theo thời gian thực để chải tốt hơn, giúp bạn cải thiện thói quen đánh răng và sức khỏe răng miệng của mình.

» Teen Oral-B có pin lithium-ion hiện đại kéo dài hơn hai tuần. Vì vậy, bạn không phải lo lắng nếu bạn không mang sạc vào kỳ nghỉ.

» Bàn chải đánh răng bằng điện Oral-B không chỉ được phát triển với các nha sĩ, mà còn là một trong những thương hiệu bàn chải đánh răng được các nha sĩ trên toàn thế giới khuyên dùng nhất.

Bộ sản phẩm gồm 2 đầu bàn chải: 1 Sensi Ultrathin để làm sạch nhẹ nhàng đặc biệt và 1 Ortho lý tưởng cho bạn niềng răng cố định, 1 bộ sạc


🤝   Tuyển sỉ và CTV toàn quốc
🏢   Showroom: 20 Ngụy Như Kom Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
🌐   Website: https://grimex.com.vn/
   Fanpage: hangducxachtayaz
📲   Mobile: 0834571866 (iMessage/ Zalo/ Viber)
☎️   Tel: 02439963886

 

0834571866 zalo chat Messager