Máy làm sạch chăn đệm Hoover Mbc500uv Ultravotex

3.100.000₫ 3.800.000₫ Còn hàng

Nhập nguyên chiếc từ Đức

alt

Đã bao lâu bạn chưa vệ sinh giường đệm? Bạn có biết chỉ 2 ngày thôi là hút giường đã được cả chén bụi mịn và hàng triệu vi khuẩn bám dính trên đó?

Máy làm sạch chăn đệm Hoover Mbc500uv Ultravotex

» Làm sạch hiệu quả các bề mặt mềm như nệm, gối hoặc ghế sofa.
» Công nghệ hút bụi Ultravotex giúp tách bụi hiệu quả khỏi luồng không khí và có lực hút lớn. Bạn gần như sẽ không phải bảo dưỡng máy.
» Bàn chải xoay với 4200 vòng/phút thâm nhập sâu vào các sợi dệt, loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn, lông động vật và các chất gây dị ứng khác.
» Đèn UV giúp khử 99,9% vi khuẩn và ngăn chúng lây lan trở lại. Đèn cũng khử trùng nệm và gối, ngăn ngừa sự lây lan của bệnh hen suyễn và các bệnh về da.
» Với ba chế độ; chân không, cuộn và đập và đèn UV, UltraMATT có thể xâm nhập sâu vào vải và dệt, loại bỏ bụi, tiêu diệt tới 99,9% vi khuẩn *, chất gây dị ứng và mạt bụi và giúp ngăn chặn sự phát triển trong tương lai của chúng.
» UltraMATT là lý tưởng cho nệm, gối, ghế sofa và đệm. Một túi lưu trữ tiện dụng được bao gồm cho một giải pháp lưu trữ tiện dụng.
» Chế độ chân không
» Động cơ 500W giúp loại bỏ bụi bẩn trên vải, bao gồm mạt bụi và da chết mà bạn không thể nhìn thấy. Sức hút nhẹ nhàng của UltraMATT phù hợp với cả những loại vải mỏng manh nhất. Nó sử dụng hệ thống lọc lốc xoáy để mang lại hiệu quả phân tách cao, giúp hút tốt hơn và bảo trì bộ lọc ít hơn.
» Thanh cuộn & đập
- Xoay với tốc độ 4.200 vòng / phút, thanh bàn chải UltraMATT đi sâu vào các sợi của vải để loại bỏ các chất gây dị ứng và mạt bụi.
» Đèn UV-C:
UltraMATT được trang bị đèn UV-c diệt khuẩn có thể tiêu diệt tới 99,9% * chất gây dị ứng vi khuẩn và mạt bụi giúp ngăn chặn sự phát triển trong tương lai của chúng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

  • Kích thước: 26,5 x 34 x 18,5 cm
  • Trọng lượng: 1,95 kg
  • Dung tích: 0,3 L
  • Công suất: 500 W
  • Độ ồn: 20 dB
0834571866 zalo chat Messager