Tủ bảo quản rượu vang Liebherr Monolith EWT 9275

Liên hệ
Còn hàng
 • Nhập khẩu CHLB Đức
 • Bảo hành 2 năm
 • Ba vùng nhiệt độ
 • Bản lề có thể lắp bên trái hoặc bên phải tủ
 • Sức chứa lên đến 100 chai (chai Bordeaux tiêu chuẩn)
 • Bộ lọc than hoạt tính FreshAir đảm bảo chất lượng không khí hoàn hảo
 • Cung cấp độ ẩm lý tưởng để bảo quản rượu vang tốt hơn
 • Vận chuyển & Lắp đặt toàn quốc
alt

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr Monolith EWT 9275.

Đặc điểm nổi bật:

Ba vùng nhiệt độ.

Bản lề có thể lắp bên trái hoặc bên phải tủ.

Sức chứa lên đến 100 chai (chai Bordeaux tiêu chuẩn).

Bộ lọc than hoạt tính FreshAir đảm bảo chất lượng không khí hoàn hảo.

Cung cấp độ ẩm lý tưởng để bảo quản rượu vang tốt hơn.

Kỹ thuật Đức

Các sản phẩm Tủ bảo quản rượu vang Liebherr cung cấp chất lượng hàng đầu, thiết kế hiện đại và các tính năng sáng tạo đáp ứng tối ưu phong cách sống của bạn. Các vật liệu cao cấp, các chi tiết được gia công hoàn hảo và các thành phần làm mát hàng đầu được kết hợp với các quy trình sản xuất hiện đại nhất để mang đến cho khách hàng của chúng tôi các thiết bị làm lạnh hạng nhất.

 

 

 

Thiết bị thông minh

Mặc dù tủ lạnh Liebherr của bạn nằm trong nhà bếp, nhưng nếu bạn muốn, nó cũng có thể truy cập internet mọi lúc: SmartDeviceBox mở ra cánh cửa cho tất cả các lợi ích của Smart Home. Chỉ cần cắm vào, bật nguồn và kết nối Liebherr của bạn với mạng qua Wi-Fi. Monolith được cung cấp kèm theo SmartDeviceBox.

 

 

 

 

SuperQuiet

Nhờ các máy nén gần như không gây tiếng ồn, điều chỉnh tốc độ và giảm tiếng ồn, tiếng ồn phát ra được giảm xuống mức tối thiểu tuyệt đối. Cùng với hệ thống làm mát không gây tiếng ồn, những đặc điểm này đảm bảo hiệu suất chính xác, hiệu quả năng lượng và hoạt động SuperQuiet.

 

 

 

 

InfinitySwipe

Bảng điều khiển điện tử cảm ứng InfinitySwipe thân thiện với người dùng với màn hình 3,5 inch sáng và rõ ràng mang đến cho bạn thêm tiện ích, cho phép bạn điều khiển thiết bị một cách trực quan và dễ dàng bằng cách chạm và vuốt.

 

 

 

 

InfinityLight

Đèn LED tích hợp liền mạch bên cạnh của Monolith tạo ra ánh sáng đẹp và đồng đều có thể được điều chỉnh theo sở thích của bạn, bao gồm hiệu ứng làm sáng nhẹ nhàng khi mở cửa và chức năng mờ tối dễ chịu cho ban đêm. Tuy nhiên, InfinityLight không chỉ mang lại vẻ đẹp mà còn tỏa ra ít nhiệt hơn để bảo vệ chất lượng thực phẩm của bạn.

 

 

 

SoftSystem

Nhờ hệ thống giảm chấn SoftSystem, cửa đóng lại đặc biệt nhẹ nhàng và yên tĩnh ngay cả khi được tải đầy. Tùy theo kích thước, khả năng chịu tải của bản lề cửa Monolith cho các tấm cửa lên đến 40 kg trọng lượng bổ sung.

 

 

 

 

Tính năng PowerCooling

Tính năng PowerCooling của Liebherr đảm bảo rằng thực phẩm mới được lưu trữ được làm lạnh nhanh chóng và nhiệt độ làm lạnh được phân phối đồng đều trong toàn bộ khoang bên trong. Với Monolith, chúng tôi cho phép không khí lạnh lưu thông phía sau cửa, do đó thực phẩm được lưu trữ trong cửa vẫn mát như trong khoang bên trong.

 

 

 

Lưu trữ không rung

Ngay cả những rung động nhỏ cũng có thể làm gián đoạn quá trình lão hóa rượu vang và ngăn các chất tannin lắng đọng. Các máy nén đặc biệt được phát triển, cực kỳ không rung, đảm bảo lưu trữ rượu vang nhẹ nhàng trong tất cả các tủ rượu vang.

 

 

 

 

Độ ẩm không khí lý tưởng

Độ ẩm không khí phù hợp là một thành phần quan trọng trong việc lưu trữ rượu vang. Điều này sẽ giúp nút chai mềm mại và không bị khô. Để giữ cho nút chai ẩm từ bên trong, rượu vang nên được lưu trữ nằm ngang. Với độ ẩm không khí trên 50%, tủ rượu vang đảm bảo những điều kiện tốt nhất. Theo nhu cầu, độ ẩm không khí có thể được điều chỉnh trên tủ rượu vang thông qua nút điều khiển thông gió.

 

 

 

Bộ lọc than hoạt tính FreshAir

Bộ sưu tập rượu vang của bạn xứng đáng có chất lượng không khí tốt nhất. Do đó, Monolith có bộ lọc than hoạt tính FreshAir trong mỗi tủ an toàn rượu vang. Nhờ vậy, rượu vang yêu quý của bạn luôn được bảo vệ tốt. Không khí vào được làm sạch và loại bỏ mùi khó chịu.

 

 

 

 

Kệ InfinityBoard

Một đặc điểm đặc biệt của tủ rượu vang Monolith là Kệ InfinityBoard. Kệ này có thể kéo ra và dùng làm bề mặt đặt tạm thời trong khi bạn sắp xếp chai rượu của mình hoặc thêm rượu mới vào bộ sưu tập của mình. Thưởng thức rượu cho chính mình hoặc khách của bạn mà không cần lấy rượu vang ra khỏi môi trường an toàn của chúng.

 

 

 

Tính năng InfinityProtection

Để bảo vệ rượu vang của bạn khỏi những thay đổi nhiệt độ mạnh, tủ rượu vang Monolith có hai cảm biến nhiệt độ trong mỗi tủ an toàn rượu vang. Đây là một tính năng chỉ có Liebherr có. Ngay khi cảm biến InfinityProtection phát hiện ra sự thay đổi nhiệt độ quan trọng, bạn sẽ được thông báo ngay lập tức để bảo vệ rượu vang của bạn khỏi bị quá nhiệt hoặc quá lạnh.

 

 

 

Bảng điều khiển điện tử cảm ứng InfinitySwipe

Bảng điều khiển điện tử cảm ứng InfinitySwipe trực quan của Monolith có màn hình cảm ứng và vuốt màu 2,4 inch sáng, rõ ràng và cực kỳ thân thiện với người dùng. Bạn gần như không cần uốn cong ngón tay để điều khiển mọi chức năng.

 

 

 

 

Ghi nhãn tùy chỉnh

Hãy luôn nắm rõ tình hình và mang lại cấu trúc cho bộ sưu tập rượu vang của bạn: Hệ thống dán nhãn hỗ trợ bạn trong việc này. Thêm nhãn phù hợp với rượu vang được lưu trữ trực tiếp vào thanh gắn nhãn nhôm. Điều này giúp giữ cho mọi thứ ngăn nắp và bạn có cái nhìn tổng quan tốt và trực tiếp về nguồn cung rượu của mình.

 

 

 

Ray trượt

Các giá gỗ cao cấp của Monolith được đặt trên ray trượt trơn tru. Các bậc gỗ bổ sung cho phép bạn điều chỉnh khoang bên trong tốt nhất cho bộ sưu tập rượu vang của bạn bao gồm các chai rượu vang và rượu sâm panh có kích thước khác nhau. Bây giờ, bạn có thể sắp xếp tất cả các chai trong bộ sưu tập của mình một cách tối ưu và tận dụng tối đa khả năng của tủ rượu vang của mình.

 

 

 

Thông số kỹ thuật:
 • Dung tích: 320L.
 • 3 vùng nhiệt độ.
 • Sức chứa lên đến 100 chai (chai Bordeaux 0,75L).
 • Bảng điều khiển cảm ứng.
 • Lắp đặt âm tủ.
 • Kích thước tủ (Cao x Rộng x Sâu): 212,6 x 60,2 x 31 cm
 • Kích thước lắp đặt (Cao x Rộng x Sâu):  213,4 x 66,5 x 76,5 cm

(Sản phẩm chưa bao gồm: tấm ốp mặt cánh tủ, tay nắm cánh tủ, tấm chắn chân tủ (thép không gỉ) - Trong trường hợp không lắp cánh gỗ)

Sản phẩm cùng loại

Tủ bảo quản rượu vang BOSCH KWK16ABGA - 27%

Tủ bảo quản rượu vang BOSCH KWK16ABGA

55.000.000₫  75.000.000₫
Tủ rượu Klarstein Shiraz 29 chai - 80L - 34%

Tủ rượu Klarstein Shiraz 29 chai - 80L

19.900.000₫  30.000.000₫
Tủ rượu Miele KWT 2672 ViS MasterCool - 51%

Tủ rượu Miele KWT 2672 ViS MasterCool

365.000.000₫  750.000.000₫
Tủ rượu Miele KWT 6422 iG - 27%

Tủ rượu Miele KWT 6422 iG

99.000.000₫  135.500.000₫
Tủ rượu Caso Wine Duette Touch 12 - 52%

Tủ rượu Caso Wine Duette Touch 12

11.500.000₫  24.000.000₫
Tủ Cigar Klarstein El Presidente 23L - 41%

Tủ Cigar Klarstein El Presidente 23L

8.500.000₫  14.500.000₫
Tủ Cigar Liebherr Zkes 453-20 - 31%

Tủ Cigar Liebherr Zkes 453-20

86.000.000₫  125.000.000₫
0834571866 zalo chat Messager