Tủ rượu Miele KWT 6422 iG

99.000.000₫ 135.500.000₫ Còn hàng
  • Made in Germany
  • Bảo hành 2 năm
  • Miễn phí vận chuyển - lắp đặt toàn quốc
alt

Tủ rượu Miele KWT 6422 iG tủ bảo quản rượu dành cho những người sành rượu.

FlexiFrame - Bảo quản linh hoạt các chai rượu lớn hơn nhờ khả năng điều chỉnh các thanh gỗ trên giá để chai. Các thanh riêng lẻ có thể được di chuyển bằng tay và thích ứng với bất kỳ hình dạng chai nào. Vì vậy, rượu của bạn được lưu trữ ở một vị trí tối ưu.

Push2open - Thiết kế hoàn hảo cho nhà bếp với cửa tủ không tay cầm - cửa mở khi bạn nhấn vào mặt trước tủ.

Bảo quản rượu đồng thời với các vùng nhiệt độ riêng biệt: Tủ rượu Miele được trang bị tới ba vùng nhiệt độ có thể điều chỉnh riêng biệt, do đó có thể bảo quản tối đa ba loại rượu khác nhau cùng một lúc và giữ ở nhiệt độ hoàn hảo.

Active AirClean - Hương thơm không pha trộn: Sự kết hợp giữa than hoạt tính và chitosan tự nhiên ngăn mùi hiệu quả.

SoftClose - Cửa tủ rượu đóng lại rất yên tĩnh, nhẹ nhàng: hệ thống giảm chấn tích hợp bảo vệ rượu được lưu trữ của bạn khỏi va đập do đóng cửa mạnh. Ngoài ra, SoftClose thậm chí còn tự động đóng cửa ở góc mở 30 °. Vì vậy, rượu của bạn có thể tiếp tục được lưu trữ trong hòa bình và yên tĩnh.

Chống tia cực tím: Kính an toàn có khả năng chống tia cực tím tối ưu. Cửa kính tủ rượu Miele được làm bằng kính an toàn có tích hợp bộ lọc tia cực tím. Điều này có nghĩa là rượu của bạn được bảo vệ tối ưu khỏi bức xạ UV.

Đèn LED - Không chỉ là chiếu sáng: dải sáng phẳng tạo điểm nhấn trang nhã và tạo khung cảnh hoàn hảo cho thiết bị. Hệ thống đèn LED phát sáng giúp bảo vật của bạn có ánh sáng phù hợp, đảm bảo chiếu sáng nội thất hiệu quả và tối ưu. Ngoài ra, đèn LED hầu như không tạo ra bất kỳ nhiệt độ nào bên trong, để rượu của bạn được bảo quản mà không bị xáo trộn.

DynaCool - Quạt đảm bảo lưu thông và phân phối không khí lạnh một cách tối ưu, đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm được phân phối đồng đều trong toàn bộ tủ. Điều này có nghĩa là điều kiện lưu trữ liên tục cho rượu của bạn. Độ ẩm khoảng 70% cũng giúp nút chai không bị khô.

Độ rung thấp: Nhờ máy nén tách rời, giảm rung động.

0834571866 zalo chat Messager