Đai massage đa năng NAIPO

Liên hệ
Còn hàng

Nhập nguyên chiếc từ Đức

alt

Đai massage đa năng NAIPO - Mẫu đai massage đáng mua nhất thế giới, gia đình nào cũng nên sơe hữu 1 chiếc. (Sử dụng nguồn điện 220V ở nhà hoặc 12V trên xe)

Các bác ngồi văn phòng/ lái xe nhiều, cô bác lớn tuổi, các bác bị đau cổ vai gáy, lưng, chân đặc biệt nên mua nha, adm đã thử đủ loại tây tàu úc mĩ mà mẫu này đúng là đáng đồn tiền bát gạo nhất.

🌳 3 chế độ massage tốc độ: thấp, trung bình và cao. Thích hợp massage cổ, vai, lưng eo tay cánh tay và massage chân.

🌳 Chức năng hồng ngoại làm nóng: cùng với 8 đầu massage Shiatsu xoay hấp thụ nhiệt, làm giảm đau cơ và căng thẳng sau một ngày bận rộn. Công tắc bật / tắt dễ dàng bằng cách nhấn nút sưởi.

🌳 CON LĂN CHUYỂN ĐỘNG 2 CHIỀU: con lăn của đai mát xa vai cổ này là hai chiều sẽ tự động thay đổi hướng mỗi phút để có trải nghiệm massage tốt hơn. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi hướng di chuyển của máy mát xa mạnh mẽ bằng cách xoay nút trên bảng điều khiển.

🌳 Deep 3D Shiatsu Massage - 8 nút massage được thiết kế đặc biệt để xoa bóp các huyệt đạo ở các bộ phận của cơ thể như cổ, lưng, vai, chân, bắp chân, v.v. giúp cơ thể bạn giải phóng áp lực và thắt chặt cơ bắp.

🌳 Chức năng hẹn giờ: đai được lập trình với chức năng tự động tắt 15 phút. Ngoài ra, nó có bảo vệ quá nóng.

0834571866 zalo chat Messager