Ghế Massage Medisana Lounge Chair RS 650

35.000.000₫ 50.000.000₫ Còn hàng
  • Made in Germany
  • Bảo hành 12 tháng
alt

Ghế Massage Medisana Lounge Chair RS 650

Với thiết kế ghế hình trứng trang nhã, kích thước nhỏ gọn kết hợp với các chức năng hiện đại, Medisana Lounge Chair RS 650 đã được “Initiative LifeCare” trao giải “Home & Trend Award” và được chọn là sản phẩm xu hướng của năm 2019/2020 trong các hạng mục chức năng, thiết kế, công thái học, sử dụng sản phẩm và chất lượng vật liệu

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Trang bị 6 kiểu massage khác nhau

Ghế Massage Medisana Lounge Chair RS 650 mang đến cho người sử dụng 6 kiểu massage thư giãn phổ biến giúp mang lại hiệu quả cao: Kneading, tapping, shiatsu, rolling, clapping and Swedish massage với chu kỳ hoạt động tự động tắt sau 15 phút.

Thiết kế với 3 cường độ massage

Một trong những điều kiện để đạt được hiệu quả trong quá trình massage đó là cường độ tác động lên cơ thể người sử dụng. Chính vì vậy Ghế Massage Medisana Lounge Chair RS 650 cung cấp cho bạn 3 mức độ khác nhau để phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.

Tùy chỉnh vùng massage

Sản phẩm với 6 kiểu và 3 cường độ massage cùng chức năng cho phép chọn vùng massage trên Ghế Massage Medisana Lounge Chair RS 650 giúp đáp ứng mọi nhu cầu thư giãn của bạn. Sản phẩm còn trang bị cổng sạc USB và thiết kế chân đế xoay 90 độ tiện lợi.

Thiết kế chân xoay thông minh

Với góc quay 90° Ghế Massage Medisana Lounge Chair RS 650 cho chúng ta tầm quan sát rộng nhất trong ngôi nhà, bạn vừa thư giãn nhưng vẫn có thể quan sát được mọi thứ xung quanh một cách dễ dàng.

Thiết kế bắt mắt, phù hợp với nhiều không gian

Ghế Massage Medisana Lounge Chair RS 650 là dòng sản phẩm với thiết kế Egg Chair thanh lịch mang đến cảm giác thoải mái khi ngồi. Với nhiều chức năng khác nhau cùng thiết kế sáng tạo giúp sản phẩm phù hợp với nhiều không gian sinh hoạt.

Các ưu điểm khác của sản phẩm

- Chất liệu da PU cao cấp và dễ chăm sóc
- Tích hợp bảo vệ quá nhiệt và phát hiện quá áp
- Bao gồm điều khiển từ xa bằng cáp
- Chức năng massage tự động tắt sau 15 phút
- Tích hợp cổng sạc USB

0834571866 zalo chat Messager