Dr. Spiller Skin Makeover in 28 days

Liên hệ
Còn hàng

Made in Germany

alt

Dr. Spiller Skin Makeover in 28 days - Lột xác làn da với set 28 ống tinh chất làm đẹp chuyện sâu từ bộ sưu tập "The Beauty of Nature Ampoule"

👉 Cho một làn da hoàn hảo chỉ trong 4 tuần
👉Bộ sản phẩm gồm 28 ống tinh chất 
• Hydration 2 ml x 7 ống
• Energy 2 ml x 7 ống
• Strength 2 ml x 7 ống
• Youth 2 ml x 7 ống

💰Giá nhà Grimex: 5800K/ trọn bộ sản phẩm 28 ống
(Thị trường bán hơn 2,5 triệu/ bộ 7 ống. Cả bộ 28 ống giá hơn 10 triệu) 

🌳 Công dụng

👉 𝗧𝘂𝗮̂̀𝗻 𝟭 - 𝗧𝗮̆𝗻𝗴 𝗰𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 đ𝗼̣̂ 𝗮̂̉𝗺
Hoạt động như một cơn mưa rào nhẹ nhàng làm dịu cơn khát của làn da. Với sự kết hợp độc đáo của Axit Hyaluronic chuỗi ngắn, trung bình và chuỗi dài, Chiết xuất Táo và Biopolymer, ống này cung cấp dưỡng ẩm sâu và lâu dài, phục hồi làn da từ trong ra ngoài. Làm giảm nếp nhăn và cho làn da săn chắc, tươi trẻ. Da ngậm nước tốt là nền tảng cho hoạt động tế bào được tối ưu hóa và do đó làn da đẹp rạng ngời hơn.

👉 𝗧𝘂𝗮̂̀𝗻 𝟮 – 𝗕𝗼̂̉ 𝘀𝘂𝗻𝗴 𝗻𝗮̆𝗻𝗴 𝗹𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴
Ống tinh chất này cung cấp một nguồn năng lượng thực sự, kích hoạt quá trình đổi mới làn da. Hợp chất làm săn chắc tăng cường mật độ, khối lượng và độ săn chắc của da. ATP truyền năng lượng mới cho các tế bào. Greater Broomrape kích hoạt tái tạo da. Wonder Tree Extract làm giảm căng thẳng oxy hóa và mang lại vẻ tươi trẻ rạng rỡ.

👉 𝗧𝘂𝗮̂̀𝗻 𝟯 - 𝗣𝗵𝘂̣𝗰 𝗵𝗼̂̀𝗶 𝘃𝗮̀ 𝗰𝘂̉𝗻𝗴 𝗰𝗼̂́
Firming Ampoule hoạt động hiệu quả chống lại các dấu hiệu của thời gian. Độ đàn hồi của da được cải thiện, mạng lưới collagen được củng cố và tăng độ đàn hồi cho da.

👉 𝗧𝘂𝗮̂̀𝗻 𝟰 – 𝗧𝗿𝗲̉ 𝗵𝗼́𝗮 𝗱𝗮
Cho làn da tươi trẻ và mịn màng, đều màu. Chiết xuất Endive của Bỉ mang lại hiệu quả rõ rệt và dưỡng ẩm lâu dài. Một sự kết hợp độc đáo của các peptide hoạt tính cao để tăng cường độ đàn hồi, làm mờ các nếp nhăn. Làn da săn chắc, mềm mịn, phẳng và đều màu hơn.

👉Sử dụng ở vùng mặt, cổ mỗi buổi sáng hoặc tối.

0834571866 zalo chat Messager