Dung dịch tẩy trang Garnier Bio Micellar All-in-1 Hoa Cam - 400ml

Liên hệ
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
alt

Dung dịch tẩy trang Garnier Bio Micellar All-in-1 Hoa Cam - 400ml

🍀 Garnier Bio Micellar là một loại nước micellar hiệu quả, nhẹ nhàng và dễ sử dụng, được khuyên dùng để làm sạch và tẩy trang cho làn da xỉn màu và nhạy cảm, đồng thời làm sáng da.

🍀 Thích hợp cho làn da nhạy cảm và da xỉn màu,mắt nhạy cảm và người đeo kính áp tròng, nước tẩy trang micellar này có thể loại bỏ lớp trang điểm, tạp chất và bụi bẩn, nhờ công thức của nó với Nước lúa mạch hữu cơ và Glycerin thực vật.

🍀 Hơn nữa, với thành phần Nước hoa cam hữu cơ được biết đến với đặc tính làm sáng và làm dịu da. Do đó, sản phẩm này không chỉ làm sạch da hoàn hảo mà còn làm sáng, phục hồi và làm mềm làn da nhạy cảm và xỉn màu, mang lại vẻ ngoài khỏe mạnh và tươi trẻ.

🍀 Đặc biệt được biết đến với đặc tính làm dịu da, hoạt chất này là câu trả lời hoàn hảo cho làn da nhạy cảm và căng thẳng. Làm giàu với các mixen, Nước này sẽ loại bỏ lớp trang điểm, tạp chất và bụi bẩn ra khỏi da mà không làm da bị khô.

🍀 Hơn nữa, công thức hiệu quả nhưng vẫn nhẹ nhàng làm sạch này, kết hợp các thành phần hữu cơ được chứng nhận có nguồn gốc tự nhiên mạnh mẽ với các hoạt chất da liễu để cung cấp một giải pháp chăm sóc da hiệu quả.


THÀNH PHẦN CHÍNH 
Micellar bẫy và loại bỏ các tạp chất khỏi da mà không cần rửa lại trong khi vẫn tôn trọng sự cân bằng của da.
– Tinh chất hoa cam có đặc tính làm săn chắc da, làm sáng và làm dịu da, cũng như một mùi hương thư giãn.
– Glycerin và Arginine hai chất dưỡng ẩm tự nhiên đảm bảo sức khỏe chung cho làn da.


CÁCH SỬ DỤNG:
Thoa Dung Dịch Tẩy Trang Garnier Bio Micellar với một miếng bông và lau mặt, viền mắt và môi, loại bỏ tất cả bụi bẩn trên da mặt
Không cần rửa lại

0834571866 zalo chat Messager