Mật ong Manuka Honig MGO 550+

Liên hệ
Hết hàng
Mô tả đang cập nhật
alt

Mật ong MANUKA Health MGO 550+ (loại có chỉ số MGO cao nhất)

Mật ong Manuka được coi là một loại diệt khuẩn tự nhiên công hiệu, cho đến nay người ta vẫn chưa biết tại sao nó chỉ tìm và tiêu diệt các vi khuẩn có hại mà không ảnh hưởng đến những lợi khuẩn trong cơ thể con người.

HỆ SỐ UMF®
UMF là hệ số thể hiện mức độ của tính chất kháng khuẩn được sinh ra từ mật hoa tìm thấy trong một số loại mật ong Manuka. Chỉ có mật ong thu thập từ loại cây trà Leptospermum mới chứa tính chất UMF này.

HỆ SỐ MGO
MGO là chữ viết tắt của chất Methylglyoxal tìm thấy trong mật ong Manuka. Hệ số MGO cho biết nồng độ của Methylglyoxal có mặt trong mật ong Manuka.
  Hệ số cộng càng cao tính chất kháng khuẩn của mật ong càng cao.

Với tính kháng khuẩn, kháng viêm tuyệt vời, đó mật ong Manuka được xem là một loại kháng sinh lành tính từ thiên nhiên, rất có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh nội ngoại khoa như sau:

•  NỘI KHOA:
- Đau dạ dày, loét dạ dày, viêm dạ dày
- Đau họng, viêm thực quản do dị ứng gây ra
- Bệnh trào ngược dạ dày
- Hội chứng co thắt, viêm loét đại tràng
- Cảm lạnh, cảm cúm

•  NGOẠI KHOA :
- Làm lành vết thương, vết bỏng
- Hỗ trợ trị chàm và vẩy nến
- Mụn trứng cá, nám da
- Bệnh ecpet mảng tròn (ringworm)
- Viêm loét da, nấm da
- Làm lành vết thương, có tính kháng viêm, sát trùng.
- Trị tiêu chảy.

Quy cách đóng gói: hộp 250g

➤ Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.

➤ Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất. (Số lô, ngày sản xuất và hạn dùng được in trên nhãn chai)

Đất nước NEW ZEALAND rất lấy làm tự hào vì họ có một loài hoa huyền thoại: hoa Manuka. Hoa MANUKA có 5 cánh trắng muốt tinh khôi đẹp thanh tao như hoa mai, hoa mận… Tuy nhiên, điều làm cho loài hoa này trở nên nổi tiếng là con ong khi hút mật từ hoa MANUKA đã tạo nên một thứ mật ong hảo hạng có tính kháng khuẩn cao nhất cùng rất nhiều lợi ích vượt trội so với các loại mật ong thông thường. Nó cũng được công nhận trong việc chữa trị vết thương của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ.

MẬT ONG MANUKA thường được thu hoạch vào khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 3, tức là mùa hè ở Nam Bán Cầu. Là một trong những loại mật ong đắt nhất thế giới nhưng MẬT ONG MANUKA vẫn luôn được ưa chuộng nhờ những tác dụng tuyệt vời của nó. MẬT ONG MANUKA có độ sánh khá cao so với những loại mật ong thông thường khác nhờ vào một loại protein hiện hữu và chất kết dính thường thấy ở loại mật ong này.

0834571866 zalo chat Messager