Máy lọc không khí LG Puricare AS193DWFA

Liên hệ
Còn hàng
  • Bản nội địa Hàn
  • Bảo hành 12 tháng
  • Vận chuyển lắp đặt toàn quốc
alt
Máy lọc không khí LG Puricare AS193DWFA cao cấp đã xuất hiện phiên bản mới nhất 2023 (Mẫu cũ 2021: AS191DWFA).
Là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay bởi tính năng tiên tiến và hiệu quả lọc không khí tốt. Với hệ thống lọc kép, máy có khả năng loại bỏ đến 99,9% các hạt bụi, vi khuẩn, virus, phấn hoa và các chất gây dị ứng khác trong không khí.

Bản nâng cấp hoàn thiện các chức năng thích ứng và phù hợp hơn với khí hậu Việt Nam:

🌟  Diện tích làm sạch được mở rộng, máy có thể phát hiện bụi ở những khu vực khuất, đẩy không khí sạch đi xa hơn và làm sạch triệt để đến từng ngóc ngách.

🌟 Chế độ làm sạch 360º: Máy lọc không khí LG AS193DWFA đã được cải tiến mạnh mẽ, có khả năng làm sạch không gian 360 độ.

🌟 Chế độ chăm sóc trẻ tập trung lọc không khí ở tầm thấp phù hợp với không gian sống của bé để tạo thành vùng sạch an toàn. Ở bản 2023 chế độ Baby Care có thể tự động điều chỉnh cường độ lọc phù hợp với chất lượng không khí.

🌟 Thang đo mức độ ô nhiễm, bụi mịn hiển thị trong nháy mắt: Sản phẩm có tính năng thang đo mức độ ô nhiễm, bụi mịn, giúp người dùng có thể theo dõi và đánh giá chất lượng không khí trong nhà.

🌟 Các bản cập nhật phần mềm để tối ưu hóa trải nghiệm của người tiêu dùng: Ngoài ra, ở phiên bản 2023, người dùng còn được nâng cấp trải nghiệm sử dụng thông qua các bản cập nhật phần mềm để tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng thông qua app LG ThinQ.

0834571866 zalo chat Messager