Nồi chảo oval Le Creuset Oblong Red 31cm
Nồi chảo gang LeCreuset Bräter Oblong 31cm mang tính biểu tượng không thể thiếu trong gian bếp của các đầu bếp tại gia cũng như các đầu bếp chuyên nghiệp. Từ lâu đã được công nhận về sức mạnh và độ bền của nó, gang là vật liệu chính để nấu chậm, om và rang, nhờ khả năng duy trì nhiệt đều và ổn định.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
– Nấu ăn hiệu quả năng lượng nhờ độ ấm tuyệt vời
– Phù hợp với mọi loại bếp, kể cả bếp từ
– Gang tráng men mang lại khả năng phân phối và giữ nhiệt vượt trội
– Dễ làm sạch và tráng men bền, chống xỉn màu, ố, sứt mẻ và nứt
– Lớp men bên trong mịn màu sáng cho phép dễ dàng theo dõi tiến độ nấu nướng
– Nắp đậy kín được thiết kế đặc biệt để lưu thông hơi nước và trả lại độ ẩm cho thực phẩm
– Các núm và tay cầm tiện lợi được thiết kế để dễ dàng nâng hạ
– Núm vặn bằng thép không gỉ an toàn ở mọi nhiệt độ lò
– Tương thích với tất cả các loại bếp và an toàn với lò nướng lên đến 500°F
– An toàn cho máy rửa chén và đồ dùng bằng kim loại
Nấu ăn bằng Gang
– Gang tráng men là một vật liệu mạnh mẽ và vượt trội, đáp ứng tốt các yêu cầu hiện đại trong chế biến và nấu nướng thực phẩm. Cho dù bạn chọn để xào, nấu chậm, hầm, nướng hoặc nướng bánh, có một hình dạng phù hợp. Gang hoạt động tốt khi nấu chậm hoặc nấu ở nhiệt độ cao.
– Gang có thể được sử dụng đáng tin cậy trên bất kỳ nguồn nhiệt nào, kể cả cảm ứng và với bất kỳ lò nướng hoặc bếp nướng nào. Nó có khả năng giữ nhiệt hiệu quả, cho phép sử dụng các cài đặt nhiệt thấp hơn trong nấu nướng trên bếp và lò nướng. Trên bàn, một đĩa được đậy nóng sẽ giúp thức ăn luôn nóng cho phần ăn thứ hai.
Làm sạch và Chăm sóc
– Luôn làm nguội nồi nóng trong vài phút trước khi rửa
– Không nhúng nồi nóng vào nước lạnh. Mặc dù men của Le Creuset được thiết kế bền nhất trên thị trường, nhưng vẫn có thể xảy ra hiện tượng sốc nhiệt, dẫn đến nứt hoặc mất men
– Nếu có cặn thức ăn hãy đổ nước ấm vào nồi và ngâm trong vòng 15 đến 20 phút trước khi rửa. Bàn chải có thể hữu ích để loại bỏ cặn thức ăn nhỏ hoặc để làm sạch giữa các miếng sườn trên vỉ nướng. Không sử dụng cọ rửa hoặc chất tẩy rửa ăn mòn bề mặt nấu ăn. Để tránh làm hỏng men, không sử dụng miếng kim loại hoặc chất tẩy rửa có tính ăn mòn mạnh.
– Có thể loại bỏ các vết bẩn nhẹ hoặc vết kim loại do dụng cụ kim loại gây ra bằng chất tẩy rửa.