Sữa rửa mặt Dr. Spiller Cellosophy Gentle Selective Cleanser

Liên hệ
Hết hàng

Made in Germany
Tuýp 200ml

alt

Sữa rửa mặt Dr. Spiller Cellosophy Gentle Selective Cleanser

Điều quan trọng đầu tiên cần điều chỉnh trong skincare routine: "Sữa rửa mặt bạn đang dùng có khiến da mất nước, bị nhạy cảm hơn?”

Hằng ngày, ta thường tìm cách bổ sung serum / kem dưỡng / tinh chất. Nhưng nếu quy trình làm sạch không phù hợp và sử dụng sản phẩm tẩy rửa quá mạnh sẽ gây ra tình trạng thoát ẩm ngược (TEWL - Transepidermal Water Loss), làm mất đi lớp màng lipid bảo vệ da khiến da nhạy cảm hơn.

Và dĩ nhiên việc bổ sung serum / các bước dưỡng khi này là lãng phí, bởi sẽ lại tiếp tục bị bay hơi và thoát ẩm ra ngoài môi trường.

👉 Dr.Spiller Gentle Selective Cleanser là sữa rửa mặt dành cho mọi loại da đặc biệt là da nhạy cảm với 2 tinh chất quý là Tinh chất trứng cá tầm và Mắc - ca.

CÙNG ĐIỂM QUA 1 SỐ THÀNH PHẦN THÚ VỊ CÓ TRONG TUÝP SỮA RỬA MẶT CAO CẤP NHẤT NHÀ DR.SPILLER NHÉ:

  • Trứng cá tầm giàu khoáng chất và vitamin có khả năng tái tạo làn da, duy trì độ ẩm, giảm nếp nhăn, giảm viêm da.

  • Inca Inchi Oil: là tinh dầu được chiết xuất từ hạt cây Inca ở Peru, có chứa một lượng lớn các axit béo không no và vitamin E, hỗ trợ da tăng cường chức năng bảo vệ của màng tế bào.
  • Mắc-ca: tinh dầu nguyên chất được chiết xuất từ hạt Mắc – ca cung cấp chất dưỡng ẩm tự nhiên cho làn da mềm mịn, củng cố lớp màng ẩm bảo vệ da.
  • Hyaluronic acid: là một loại protein tự nhiên trong trung bì, có chức năng giữ nước cực tốt, tránh gây khô da.
0834571866 zalo chat Messager