Vitamin tổng hợp cho bà bầu Femibion 2 - 112 viên

Liên hệ
Hết hàng
  • Xuất xứ: Đức
alt

Vitamin tổng hợp cho bà bầu Femibion 2 - 112 viên - Bổ bầu số 1 tại Đức dành cho thai phụ mang thai từ tuần thứ 13.

• Hộp 56 viên nén + 56 viên nang

• Femibion 2 được các bác sĩ tại Đức khuyên dùng cho các bà mẹ mang thai từ tuần lễ thứ 13 của thai kỳ và trong thời gian nuôi con bằng sữa mẹ sau khi sinh.

• Femibion 2 chứa đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu ngay cả khi mẹ bầu không uống bổ sung thêm được sữa bầu hoặc ăn uống kém, thai nhi vẫn đảm bảo phát triển mạnh khỏe. Các mẹ chỉ cần ăn uống bổ xung vitamin trong rau xanh và hoa quả ngay trong bữa ăn thường ngày là đủ.

• Femibion 2 có thiết kế gồm 2 viên tách biệt: 1 viên nén màu hồng - Vitamin tổng hợp và 1 viên nang màu vàng chứa DHA. 

• DHA là chất rất dễ bị mất đi do quá trình bảo quản, rất dễ bị bão hòa, và việc hấp thu chất này cũng cầu kỳ hơn so với các chất khác một xíu. DHA được khuyên uống cùng chất lỏng lạnh để đảm bảo hiệu quả hấp thu cao hơn.

• Chính vì những đặc tính tự nhiên này, nên việc tách riêng viên DHA giúp bảo quản và duy trì hàm lượng DHA trong viên thuốc được tốt hơn.

THÀNH PHẦN: 
(*) Viên nén màu hồng – viên vitamin tổng hợp có chứa:
     - Folate - 400 µg 
     - Folsäure - 200 µg 
     - L-Methylfolat - 208 µg
     - Pantothensäure - 6 mg 
     - Vitamin E - 13 mg 
     - Vitamin C - 110 mg 
     - Jod - 150 µg
     - Vitamin B12 - 3,5 µg
     - Biotin - 60 µg
     - Niacin - 15 mg
     - Vitamin B1 - 1,2 mg
     - Vitamin B2 - 1,6 mg
     - Vitamin B6 - 1,9 mg

•  Folat: hay còn gọi là Acid folic là chất rất cần thiết cho sự phát triển và phân chia tế bào và cần cho sự hình thành của tế bào máu. Nhu cầu acid folic ở người trưởng thành khoảng 180-200 mcg/ngày, trong khi mang thai cần tới 400 mcg/ngày. Đó là sự gia tăng của quá trình phân chia tế bào (cần cho tổng hợp nhân tế bào và protein), sự hình thành nhau thai, số lượng tế bào hồng cầu gia tăng, sự tăng trưởng của bào thai và tăng thải folat qua nước tiểu. Bổ sung Acid Folic trong thời gian mang bầu giúp ngăn ngừa các khuyết tật ống thần kinh (các bất thường trong quá trình phát triển của thai nhi liên quan đến cột sống, tủy sống, xương sọ và não) và các dị tật bẩm sinh (hở lưng, hở môi…).

• Các vitamin nhóm B (B1, B2, B6, B9, B12, Niacine…) và E, C giúp thực hiện rất nhiều chức năng trong cơ thể như hình thành DNA, sản xuất hồng cầu, tốt cho hệ thần kinh. Cơ thể thiếu vitamin B12 gây ảnh hưởng xấu đến não, và tủy sống của thai nhi.

• Jod: hay còn gọi là I-ốt có vai trò tăng cường, hỗ trợ chức năng tuyến giáp cho mẹ bầu.
(*) 1 viên nang màu vàng – viên DHA có chứa: 200 mg DHA và 12 mg vitamin E.

• DHA là một axit béo Omega 3 không no. Đây là dưỡng chất thiết yếu cho sự hình thành não bộ và mắt của trẻ ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Bổ sung đầy đủ DHA có thể làm tăng chỉ số thông minh và tăng cường sự phát triển thị giác của trẻ. Hiệp hội dinh dưỡng của Đức khuyên các mẹ bầu trong thời kỳ mang thai nên bổ sung một lượng đầy đủ 200mg DHA/ngày để đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. 200mg DHA trong Fembion 2 được chiết xuất tinh khiết từ dầu cá, qua các công đoạn được kiểm soát chặt chẽ và được bào chế rất kỹ càng, nên sản phẩm khi uống không hề có mùi nên không gây ra cảm giác sợ uống đối với các mẹ bầu.

0834571866 zalo chat Messager