Collagen Elasten

2.150.000₫ 3.200.000₫ Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
alt

Collagen Elasten

- Làn da được hình thành bởi 3 lớp biểu bì: thượng bì, thân bì và hạ bì; trong đó thân bì là phần dày nhất và rất khó tái tạo. Có rất nhiều nguyên nhân gây lão hóa da, trong đó có sự thiếu hụt Collagen Elastin.

- Collagen là một loại Protein chiếm đến 25% lượng protein của cơ thể. 70% cấu trúc da là Collagen. Các protein này tạo nên sự đàn hồi của da, mềm dẻo và săn chắc, giữ lại sự trẻ trung của hình dáng theo thời gian. 1% Collagen bị mất đi mỗi năm theo khối lượng và độ dày. Khi quá trình lão hóa bắt đầu, trên da sẽ xuất hiện các nếp nhăn nhỏ, các đường nét trên gương mặt sẽ biến đổi như da nhăn, cơ mặt chảy sệ. 

- Collagen Elasten làm đẹp da tóc móng - ngăn ngừa lão hoá từ bên trong - Bổ sung Collagen Elasten giúp tăng độ đàn hồi của da nhằm ngăn ngừa và giảm bớt sự xuất hiện của các nếp nhăn trên da và giúp da trở nên săn chắc và trẻ trung hơn.

- Với công thức vượt trội, không chỉ có Collagen mà còn có Elastin, sản phẩm Elastin và Collagen với thời gian làm đầy các vết nhăn và chống chảy sệ, da đàn hồi và săn chắc, hình dáng da nguyên vẹn theo thời gian.

Thành phần:
- Vitamin, khoáng chất, kết hợp với các chất khác
- Collagen, Vitamin C, Vitamin E,  acerola chiết xuất
- Biotin, kẽm citrate, chiết xuất trái cây sơ ri, polypeptide từ collagen, tocopherol, tocopherol equi

Cách dùng:
- Hàng ngày uống 1 ống Elasten trước hoặc trong bữa ăn. Lắc lọ kỹ trước khi dùng. 
- Nên sử dụng lâu dài, ít nhất 8 tuần, tốt nhất vào buổi sáng, để các chất dinh dưỡng có thể được xử lý bởi các quá trình chuyển hóa trong ngày tốt hơn. 
- Elastin không nên được lưu trữ trên 25 ° C và tránh xa ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Lưu ý: 
- Việc bổ sung Elasten không phải là một thay thế cho một chế độ ăn uống cân bằng và đa dạng. 
- Sản phẩm này có chứa fructose và nên do đó từ những người bị ảnh hưởng bởi không dung nạp fructose, không được thực hiện. 
- Không nên dùng vượt quá quy định.

Sản phẩm cùng loại

0834571866 zalo chat Messager