NATURE BURN - Đốt cháy mỡ thừa trong khi ngủ

Liên hệ
Hết hàng

Made only in Germany (chỉ sản xuất tại Đức)
Hộp 60 viên

alt


NATURE BURN - đốt cháy mỡ thừa trong khi ngủ, KHÔNG cần tập thể dục, KHÔNG gây mệt mỏi. Sản phẩm đốt mỡ, giảm cân cao cấp, được đánh giá cực tốt tại Đức.

👉🏻Giảm cân tự nhiên trong giấc ngủ

💥 Đặc điểm của viên đốt mỡ giảm cân NATURE BURN

👉🏻NATURE BURN được phát triển bằng cách sử dụng các thành phần tốt nhất với liều lượng hiệu quả để sinh “nhiệt” giúp đốt mỡ, giảm béo. Với mục tiêu đốt cháy chất béo trong cơ thể, những viên nang này giúp giảm mỡ theo mọi cách, hoạt động nhanh chóng và hiệu quả cho nam giới và phụ nữ ngay cả khi không có thể thao.

- Mỗi viên nang chứa các thành phần đốt cháy chất béo mạnh nhất với công thức độc đáo giúp đốt cháy chất béo, tăng năng lượng, duy trì cơ bắp săn chắc, ức chế sự thèm ăn và tăng cường trao đổi chất.

- Kích thích quá trình trao đổi chất, tăng tuần hoàn để giảm mỡ cơ thể và trọng lượng ở dạ dày, chân, mông, eo.

- Tăng cường năng lượng, tăng sự tập trung , kiểm soát và ức chế sự thèm ăn để giảm cân lành mạnh mà không có tác dụng phụ. Đốt cháy chất béo dễ dàng và an toàn như một chất chặn carbohydrate.

Thuốc chỉ sản xuất tại Đức theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất - ISO 9001, HACCP và GMP - PET (Tiêu chuẩn đảm bảo cho những sản phẩm tinh khiết nhất, an toàn nhất và chất lượng cao nhất hiện có trên thị trường)

💥 Thành phần:
Acetyl-L-Carnitine HCL, Chiết xuất lá trà xanh, Caffeine sấy khô, Vỏ nang: Hydroxypropylmethylcellulose, Chiết xuất từ quả ớt cayenne, Chiết xuất hạt tiêu đen

💥 Hướng dẫn sử dụng Nature Burn: Uống 2 viên mỗi ngày trước khi đi ngủ buổi tối

Sản phẩm cùng loại

Collagen Elasten - 33%

Collagen Elasten

2.150.000₫  3.200.000₫
0834571866 zalo chat Messager