Lò nướng kèm hấp Siemens HS636GDS2 iQ700 - 71L

41.500.000₫ 59.000.000₫ Còn hàng
  • Nhập nguyên chiếc từ CHLB Đức
  • Bảo hành 24 tháng
  • Lắp đặt & vận chuyển toàn quốc
alt

Lò nướng kèm hấp Siemens HS636GDS2 iQ700 - 71L được thiết kế 2 tính năng trong 1 sản phẩm, cho công việc bếp núc của bạn càng thêm dễ dàng và có những món ăn ngon và đa dạng cho người thân.

Chế biến món ăn nhanh chóng hơn
Chức năng fastPeriat tùy chọn làm nóng lò nhanh chóng mà không tiêu tốn thêm năng lượng. Giảm thời gian chờ đợi cho đến khi lò của bạn sẵn sàng. 
Chức năng coolStart tăng tốc độ nấu chín thực phẩm đông lạnh - không cần làm nóng trước, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng.
 
Cho món ăn lành mạnh, tốt cho sức khoẻ
Nấu bằng hơi nước nóng giúp thực phẩm giữ được hương vị, vitamin, khoáng chất và hình thức mà không cần dầu và mỡ. Khi nước bốc hơi khỏi bề mặt, thực phẩm sẽ giòn ở bên ngoài trong khi bên trong vẫn ngon ngọt. Chức năng fullSteam cũng giúp bạn dễ dàng hâm nóng thức ăn mà vẫn giữ được độ ẩm.
 
Các chương trình tự động và cài đặt sẵn hỗ trợ cho việc nấu nướng
Để giúp bạn nấu ăn dễ dàng hơn, HS636GDS2 đã được tích hợp ngay sách nấu ăn vào hệ thống. cookControl Plus cung cấp các chương trình tự động điện tử để bạn chuẩn bị các món ăn một cách hoàn hảo. Chỉ cần chọn chương trình mong muốn và nhập trọng lượng của thực phẩm - mọi thứ đều tự động.
 
Điều khiển thân thiện với người dùng
FT-Touchdisplay dễ sử dụng
 
Kết quả nướng tốt nhất với tất cả các giá
Chọn giá nào bạn muốn để nấu thức ăn của mình với sự linh hoạt nhất có thể. Công nghệ cải tiến của động cơ quạt cho phép phân phối nhiệt lý tưởng bên trong lò. Do đó, món ăn của bạn luôn thành ra một cách hoàn hảo như bạn muốn, bất kể bạn đặt nó trên giá nào.
 
Cửa lò đóng mở nhẹ nhàng và êm ái nhờ hệ thống giảm chấn thông minh: softMove.
Cơ chế giảm chấn thông minh đảm bảo cửa lò đóng mở nhẹ nhàng.

0834571866 zalo chat Messager