Nắp bồn cầu điện tử MEWATEC E900

27.000.000₫ 38.000.000₫ Còn hàng
  • Made in Germany
  • Bảo hành 2 năm
  • Miễn phí vận chuyển - lắp đặt toàn quốc
alt

Nắp bồn cầu điện tử MEWATEC E900.

MEWATEC E900 là mẫu bồn cầu tự động lý tưởng dành cho bạn.

Bồn cầu điện tử, kèm rửa sấy sau vệ sinh này không pha trộn với bất kỳ chi tiết hoặc công nghệ nào. Kết hợp với các vật liệu chất lượng cao nhất như thép không gỉ chắc chắn , được sử dụng trong đầu vòi phun và cánh tay tắm, thiết bị này là một thiết bị toàn diện mạnh mẽ.

Việc tự động vệ sinh đầu phun sau mỗi lần sử dụng giúp bạn tiết kiệm được nhiều công sức. Nhờ công nghệ làm nóng nước tức thời cải tiến, chỉ lượng nước được làm nóng thực sự cần thiết trong quá trình sử dụng.

Điều này bảo vệ môi trường và tiết kiệm cho bạn.

Điểm nổi bật và chức năng đặc biệt của MEWATEC E900 là chức năng tự động đóng mở nắp, Một cảm biến phát hiện xem bạn có đang ở phía trước thiết bị hay không và tự động mở và đóng nắp.

Chỉ bằng một nút bấm trên điều khiển từ xa đi kèm , nắp sẽ đóng mở hoàn toàn tự động. Vì vậy, bạn không bao giờ phải chạm vào nắp của bồn cầu nữa.

MEWATEC E900, giống như tất cả các thiết bị của MEWATEC, cung cấp nhiều chức năng. Ví dụ như rửa và làm sạch nhẹ nhàng cho phụ nữ, một vòi phun có dao động và phun rửa sau vệ sinh với sự pha trộn không khí vào nước để làm tia nước êm ái hơn .

Hệ thống hút mùi tích hợp bằng than hoạt tính và máy sấy khí ấm nhiều tầng làm tăng thêm giá trị cho toàn bộ sản phẩm.

 Làm sạch đặc biệt chuyên sâu nhờ vòi phun mạnh mẽ, có thể thay đổi Cường độ vòi phun, nhiệt độ nước và chỗ ngồi có thể điều chỉnh vệ sinh vòi phun thủ công và hoàn toàn tự động, Nút nhả  xối nước nhanh để làm sạch đồ sứ của bạn một cách hợp vệ sinh

Hệ thống sưởi ghế Cảm biến chỗ ngồi Tự động hạ nắp

Chức năng tiết kiệm năng lượng hai giai đoạn 0 watt 


 

0834571866 zalo chat Messager